Bát Tràng, Hà Nội

Giỏ hàng

0 sản phẩm

F5 không gian nhà bạn với đồ gốm sứ cũ

F5 không gian nhà bạn với đồ gốm sứ cũ
5 (100%) 43 votes

Những món đồ gốm sứ cũ trong nhà bếp có thể khiến không gian sống của bạn thêm chật chội, nhưng hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây để biến những vật dụng gốm sứ đó thành vật trang trí nội thất cực kỳ đẹp, ấn tượng và chi phí không hề tốn kém tí nào.

Xem thêm để biết rõ hơn về cách chọn mua đồ gốm sứ:

Đôi khi những dụng cụ, vật dụng gốm sứ trong nhà bếp ít khi dùng đến sẽ được bạn dọn dẹp, chọn lọc mà mang ra sử dụng với một chức năng hoàn toàn mới. Những món đồ gốm sứ đó bạn hãy chọn lọc mà mang ra sử dụng với một chức năng hoàn toàn mới để thấy được rằng đồ dùng cũ vẫn có thể giúp bất kỳ gian nhà nào trở nên bắt mắt, xinh đẹp chỉ cần có những ý tưởng độc đáo đã đủ để căn phòng của bạn trở nên cá tính hơn.

1. Đồng hồ treo trường

Thật khó có thể tưởng tượng nổi bạn sẽ có được một chiếc đồng hồ treo tường từ những chiếc chén đĩa gốm sứ cũ cũng có thể biến thành chiếc đồng hồ treo tường xinh xắn; và nhờ ý tưởng gắn những chiếc chén đó lên tường để trở thành món đồ trang trí nội thất độc đáo. Chỉ cần những dụng cụ đơn giản như chén cũ, một chiếc đĩa gốm sứ to và 3 kim đồng hồ cùng một lọ keo bạn đã thực hiện được ý tưởng tuyệt vời này rồi đấy.

F5 không gian nhà bạn với đồ gốm sứ cũ

2. Tận dụng ấm trà gốm sứ hoặc thủy tinh cũ làm đồ trang trí nội thất

Thử làm một tiểu cảnh xinh xắn nằm gọn trong một ấm pha trà, cà phê đã cũ sẽ trở nên cực kỳ dễ thương. Ta trang trí trong đó một tiểu cảnh khô với vài đồ trang trí trong vườn như rong rêu, cây cỏ, một chút đá, sỏi thế là đã đủ nguyên liệu để tạo nên một tiểu cảnh đẹp cho bàn trà trong phòng khách hay bàn ăn trong nhà bếp.

F5 không gian nhà bạn với đồ gốm sứ cũ

Xem thêm:

3. Tạo đèn trần

Nếu bạn không thích chiếc đồng hồ làm từ những chiếc chén bạn có thể sử dụng bộ chén cũ đó để làm đèn trần, một chiếc đèn hoàn hảo, bắt mắt đầy màu sắc. Điều tuyệt vời nhất bạn có thể tạo nhiều kiểu đèn chùm với những chiếc chén này, nếu thấy thích hãy bắt tay vào công việc này để có được những chiếc đèn trang trí thật xinh nhé.

F5 không gian nhà bạn với đồ gốm sứ cũ

4. Tạo chậu hoa

Chỉ cần những chiếc chén đĩa gốm sứ bỏ đi và những cây cảnh nhỏ bạn đã tạo được cho không gian của mình một màu xanh hài hòa với thiên nhiên cây cỏ. Thật đẹp đúng không nào, bộ tách chén gốm sứ cũng không còn sử dụng đã trở thành chậu hoa mới vô cùng đáng yêu chỉ trong tích tắc.

F5 không gian nhà bạn với đồ gốm sứ cũ

Việc sử dụng những vật dụng đồ gốm sứ đã qua sử dụng hoặc mới hoàn toàn như thế này cũng sẽ là những ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể thể hiện những cách trang trí của mình cho ngôi nhà thật tuyệt của bạn. Còn bây giờ thì ngần ngại gì nữa, hãy bắt tay ngay vào công việc để có được những món đồ trang trí nội thất từ gốm sứ cực kỳ độc đáo này nào.

Bạn cũng cần phân biệt được các mặt hàng khác nhau để dễ dàng bảo quản:

Tin tức liên quan

Copyright © 2017 by Gốm sứ Minh Quang. All right reserved.

CODE and SEO by Lamvt.vn