Bát Tràng, Hà Nội

Giỏ hàng

0 sản phẩm

Giá tượng thần tài thổ địa 2019

Giá tượng thần tài thổ địa 2019
5 (100%) 2 votes

Giá tượng thần tài thổ địa 2019. Bạn đang băn khoăn trong khi lựa chọn mua tượng thần tài thổ địa bằng gốm sứ? Hãy để gốm sứ Minh Quang giúp bạn có thể mua được tượng thần tài thổ địa đẹp, chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp cạnh tranh với thị trường nhất.

Giá tượng thần tài thổ địa 2019

 

Xem thêm:

Giá tượng thần tài thổ địa 2019

Chắc hẳn ai cũng biết tượng thần tài thổ địa được du nhập vào nước ta trong những năm gần đây. Được nhiều gia đình ưa chuộng thờ cúng với mong muốn mang đến may mắn, tài lộc và mọi điều tốt lành đến với gia chủ. Đặc biệt, hiện nay tại các cửa hàng buôn bán, các doanh nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều tượng thần tài thổ địa nhằm cầu mong cho công việc làm ăn được thuận lợi, tài lộc đến nhiều.

Giá tượng thần tài thổ địa 2019

Giá tượng thần tài thổ địa

Hiện nay, nguyên liệu làm tượng thần tài thổ địa rất đa dạng và phong phú, tượng có thể làm từ nhiều khác nhau như gốm sứ, thạch cao, ngọc, đồng, gỗ… Nhưng chất liệu bằng gốm sứ vẫn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng bởi vẻ tinh tế, độ bền bỉ với thời gian. Và đặc biệt tượng thần tài thổ địa gốm sứ Bát Tràng được nhiều khách hàng đặc biệt ưa thích, giá thành phù hợp, cạnh tranh với thị trường.

Tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi:

Nhằm giúp quý vị và các bạn có thêm những thông tin khi lựa chọn sản phẩm. Gốm sứ Minh Quang xin gửi đến quý khách hàng một số lưu ý như sau:

Về kích thước, kiểu dáng

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là lựa chọn cho mình mẫu tượng thần tài thổ địa mà bạn yêu thích và cảm thấy ưng ý nhất. Có rất nhiều mẫu tượng thần tài thổ địa đầu trần, chân ngồi xếp, tay cầm bó lúa, bộ tượng thần tài thổ địa với tay cầm xâu tiền hoặc vàng thoi, cũng có thể là bộ tượng thần tài thổ địa đầu đội mũ cánh chuồn, tay cầm túi vải đựng tiền, mặc áo thụng, chân đi hài….

Giá tượng thần tài thổ địa 2019

Với kích thước bộ tượng thần tài thổ địa bằng gốm sứ Bát Tràng bạn cũng cần có sự lựa chọn phù hợp làm sao cho cân đối với không gian ngôi nhà của mình. Tránh việc bộ tượng quá lớn hoặc quá nhỏ so gian thờ gia đình bạn.

Tìm hiểu về cơ sở sản xuất đồ gốm sứ uy tín

Sau khi đã có được kích thước và kiểu dáng như ý, nếu quý vị muốn có được sản phẩm đẹp, chất liệu chuẩn gốm sứ Bát Tràng. Cần phải tìm hiểu thật kỹ để biết được đâu là cơ sở chuyên cung cấp đồ gốm sứ Bát Tràng uy tín, bởi không phải cơ sở nào cũng có những giá thành giống nhau và cung cấp những sản phẩm đúng với cam kết cho khách hàng.

Xem thêm sản phẩm của chúng tôi:

Hiện nay, gốm sứ Minh Quang là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng trong đó có các sản phẩm về tượng thần tài thổ địa. Quý vị và các bạn có thể trực tiếp đến xưởng gốm sứ của chúng tôi tại làng Bát Tràng để trực tiếp đặt mua sản phẩm, hoặc quý vị có thể tham khảo trên hệ thống website của chúng tôi. Mọi sản phẩm gốm sứ của chúng tôi cam kết là sản phẩm tốt nhất và chất lượng hàng đầu và giá thành phù hợp với túi tiền của quý vị.

Giá tượng thần tài thổ địa 2019

Một điều nữa xin lưu ý với quý vị, các sản phẩm tượng thần tài thổ địa bằng gốm sứ của chúng tôi luôn có khuôn mặt sáng sủa, tươi cười và thần thái luôn có hồn, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý vị.

Giá thành từng sản phẩm tượng thần tài thổ địa

Tùy vào từng sản phẩm với những kiểu dáng, kích thước khác nhau sẽ có những giá thành khác nhau. Xin quý vị và các bạn hãy yên tâm rằng các bộ tượng thần tài thổ địa được gốm sứ Minh Quang sản xuất mang thần thái của một vị thần người Việt. Đó là đặc điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm chúng tôi. Các bộ tượng thần tài thổ địa đều rất tinh xảo, tinh tế. Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi đều mang hình tướng uy mãnh và hút hồn hứa hẹn luôn mang đến những may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tham khảo thêm:

Mong rằng với những cách lựa chọn trên sẽ giúp quý vị và các bạn nắm bắt được Giá tượng thần tài thổ địa 2019 một cách nhanh nhất, cụ thể và chi tiết nhất.

Những thông tin về giá tượng thần tài thổ địa hay địa chỉ mua sản phẩm. Mời quý vị và các bạn liên hệ theo các cách sau:

GỐM SỨ MINH QUANG

Địa chỉ: Số 300 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Phone: 0969 774 969

Email: gomminhquang@gmail.com

Tin tức liên quan

Copyright © 2017 by Gốm sứ Minh Quang. All right reserved.

CODE and SEO by Lamvt.vn