Bát Tràng, Hà Nội

Giỏ hàng

0 sản phẩm

Giới thiệu

Trước tiên, gốm sứ Minh Quang xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn vì luôn quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Với tiêu chí khách hàng là số một, cùng với Uy tín được tạo dụng trong nhiều năm vừa qua. Gốm sứ Minh Quang tự tin đưa đến cho Quý khách nhưng sản phẩm đúng yêu cầu với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ bán hàng tận tình, chu đáo.

Đôi nét về gốm sứ Minh Quang

Công ty gốm sứ Minh Quang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gốm sứ. Chúng tôi sản xuất chuyên biệt trong lĩnh vực gốm sứ thủ công với các dòng sản phẩm như: Đồ gốm sứ gia dụng, đồ gốm sứ quà tặng và các dòng tranh gốm sứ. Thương hiệu gốm sứ Minh Quang đã được đăng ký độc quyền.

Nhằm kế thừa những giá trị truyền thống và không ngừng học tập những kiến thức mới, kinh nghiệm làm gốm sứ ở trong nước và trên thế giới. Gốm sứ Minh Quang được chế tác, tạo hình hoàn toàn thủ công trên bàn xoay, sản phẩm được nung trên nền nhiệt từ 1100 độc C 1300 độ C. Màu men sử dụng cho sản phẩm là những nguyên liệu truyền thống và bí kíp gia truyền. Chúng tôi cam kết với khách hàng mọi sản phẩm luôn an toàn cho người sử dụng, không chứa dư lượng chì , các tạp chất có hại đến sức khỏe.

Các sản phẩm gốm sứ của chúng tôi đều được tạo hình, tạo dáng hoàn toàn thủ công được làm trực tiếp tại xưởng gốm Bát Tràng, thôn Gian Cao làng nghề truyền thống Bát Tràng. Xưởng gốm với quy mô đây đủ các tiêu chí và được kiểm định chất lượng lò nung đạt tiêu chuẩn, đội ngũ nghệ nhân là người làng Bát Tràng có kinh nghiệm lâu năm.

Bên cạnh những sản phẩm gốm sứ truyền thống, chúng tôi khôn ngừng tìm tòi và nghiên cứu, ra mắt khách hàng những sản phẩm mới, khác biệt và duy nhất trên thị trường gốm sứ Việt Nam.

Những ưu điểm nổi bật của chúng tôi

Nguyên liệu truyền thống: Cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn làm sản phẩm từ lựa chọn nguyên liệu đến tạo hình, tạo dáng, vẽ hoa văn, họa tiết và tráng men lên từng sản phẩm. Chính sự cầu kỳ, chi tiết đã làm nên thương hiệu nổi tiếng.

Quy trình kiểm tra sản phẩm trước khi đưa ra thị trường được diễn ra nghiêm ngặt, tất cả các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Mẫu mã sản phẩm đa dạng, độc đáo và duy nhất.

Quy trình đóng gói sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra nghiêm ngặt.

Giá thành phù hợp với khả năng tài chính của quý khách

Gốm sứ Minh Quang chúng tôi luôn có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, phục vụ chu đáo, tận tình.

Luôn hỗ trợ vận chuyển, giao sản phẩm trên toàn quốc, giao dịch nhanh chóng, linh hoạt.

Sứ mệnh của gốm sứ Minh Quang

Luôn tâm niệm mang trong mình nhữn giá trị truyền thống và đưa sản phẩm truyền thống đến ta người tiêu dùng. Với tiêu chí “Gốm sứ đẹp, chất lượng, uy tín và giá thành tốt nhất”.

Bằng sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cùng phong cách thẩm mỹ tinh tế mang đậm nét những giá trị văn hóa dân tộc Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng đưa đến tay quý vi những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, xứng đáng với niềm tin của quý vị với sản phẩm truyền thống gốm sứ Bát Tràng và là niềm tự hào văn hóa Việt Nam.

Triết lý của chúng tôi

Đối với thị trường: Cung cấp những sản phẩm chất lượng, mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc, những sản phẩm của gốm sứ Minh Quang phải luôn mang tính sáng tạo, độc đáo. Bên cạnh những giá rị chất lượng vượt trội, mỗi sản phẩm đều mang đến những thông điệp văn hóa nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Cũng như lưu giữ những giá trị nhân văn sâu sắc.

Đối với khách hàng: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết đồng hành với khác hàng không chỉ mang đến giá trị vật chất mà đề cao những giá trị tinh thần trong từng sản phẩm.

Đối với xã hội: Nhằm mang lại lợi ích, đóng góp tích cực vào các hoạt động nâng tầm bản sắc văn hóa dân tộc, thể hiện tinh thần trách nhiệm trong bảo tồn và phát triển sản phẩm gốm sứ truyền thống của dân tộc.

Để làm được điều này, từng bước từ làm nguyên liệu đến đưa sản phẩm ra thị trường đều phải trải qua nhiều lần kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt. Với những tiêu chí ấy đã làm nên gốm sứ Minh Quang ngày hôm nay và được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận lựa chọn.

Đến với Công ty gốm sứ Minh Quang chúng tôi, quý khách hàng được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng và đảm bảo an toàn.

Mọi thông tin về sản phẩm gốm sứ Minh Quang. Quý khách có thể liên hệ theo những cách sau!

GỐM SỨ MINH QUANG

Địa chỉ: Số 300 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Phone: 0969 774 969

E-mail : gomminhquang@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Copyright © 2017 by Gốm sứ Minh Quang. All right reserved.

CODE and SEO by Lamvt.vn