Bát Tràng, Hà Nội

Giỏ hàng

0 sản phẩm

Gốm sứ Minh Quang – sản phẩm gốm sứ hoàn hảo

Gốm sứ Minh Quang – sản phẩm gốm sứ hoàn hảo
5 (100%) 4 votes

Gốm sứ Minh Quang – sản phẩm gốm sứ hoàn hảo? Vì sao lại là sự lựa chọn số 1 trong nhiều đơn vị sản xuất gốm sứ. Ở gốm sứ Minh Quang có đặc điểm gì khác so với những cơ sở khác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu gốm sứ Minh Quang và các sản phẩm được làm ra bởi đơn vị này nhé!

Gốm sứ Minh Quang – sản phẩm gốm sứ hoàn hảo

Gốm sứ Minh Quang – sản phẩm gốm sứ hoàn hảo

Vì sao bạn nên lựa chọn gốm sứ Minh Quang

Cuộc sống ngày càng hiện đại, khoa học đi kèm với sự phát triển và nhu cầu của con người cũng từ đó mà tăng lên, chính vì vậy, những dòng sản phẩm truyền thống cũng cần có những sự cạnh tranh và nhất là những dòng sản phẩm gốm sứ, một lối đi cho nó không phải là điều dàng.

Đọc thêm: 

Trên thị trường ngày nay, xuất hiện rất nhiều những sản phẩm bằng gốm sứ kém chất lượng, là sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và đi kém đó là vấn nạn những sản phẩm tràn lan đến từ Trung Quốc. Vậy, tiêu chí nào làm nên thương hiệu và uy tín của dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng truyền thống cũng như đáp ứng được những nhu cầu và đòi hỏi sự khắt khe, khó tính nhất từ phía người tiêu dùng

Gốm sứ Minh Quang – sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Với truyền thống làm nghề có từ lâu đời, các sản phẩm của gốm sứ Minh Quang khi đến tay người sử dụng luôn được đón nhận và có những hiệu ứng tích cực, bởi chúng tôi luôn mang đên cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

Gốm sứ Minh Quang là một trong những cơ sở có xưởng sản xuất gốm sứ riêng biệt, hội tụ những nghệ nhân có kinh nghiệm và trình độ tay nghề lâu năm của làng gốm Bát Tràng và một điều đặc biệt nữa đó là chúng tôi luôn không ngừng đưa ra những thử nghiệm các sản phẩm mới, những mẫu mã, kích thước sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường. Với mong muốn mang đến cho quý khách những sự lựa chọn khác nhau, với những sản phẩm đa dạng và chất lượng.

 Vậy, điều gì đã làm nên thành công cho sản phẩm gốm sứ Minh Quang – gốm sứ Bát Tràng

Nguyên liệu gốm sứ Minh Quang sử dụng làm ra các sản phẩm gốm sứ được lấy hoàn toàn là những nguyên liệu truyền thống, tự nhiên như là đất sét, đá cao lanh được thu mua và sản xuất hoàn toàn trong nước.

Xem thêm:

Từ những nguyên liệu truyền thống đó, kết hợp với những kỹ thuật làm gốm sứ được truyền lại từ đời này qua đời khác, dưới đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, đã tỉ mỉ, tinh tế tạo ra những sản phẩm mang dáng dấp, tinh thần và con người Việt Nam.

Sau khi tạo tác xong những sản phẩm đó được đưa vào lò nung, tùy vào từ loại sản phẩm sẽ được nung ở những mức nhiệt khác nhau, nhưng những sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được nung ở mức 1100 độ C đến trên 1300 độ C. Khi được nung ở nhiệt độ cao sẽ mang đến sự chắc khỏe của xương gốm, sẽ giúp hạn chế sự va chạm trong quá trình sử dụng và giúp tuổi thọ của sản phẩm được lâu bền.

Với tất cả những sản phẩm của gốm sứ Minh Quang đều không chứa chất bảo quản, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt những sản phẩm của gốm sứ Minh Quang hoàn toàn không chứa dư lượng chì cũng như những tạp chất có hại cho sức khỏe.

Gốm sứ Minh Quang – sản phẩm gốm sứ hoàn hảo

Sản phẩm gốm sứ Minh Quang – lưu truyền giá trị tinh thần Việt

Bên cạnh những yếu tố làm nên sản phẩm gốm sứ Minh Quang, những sản phẩm của chúng tôi được thể hiện qua đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân mang trong từng sản phẩm những giá trị tinh thần lớn lao, những hình ảnh quê hương, con người Việt Nam được thể hiên qua từn nét vẽ tinh tế, kỹ xảo vừa hiện đại lại mang những giá trị truyền thống vô cùng to lớn.

Đọc thêm:

Cùng với khoa học hiện đại, sự đột phá và các tân được những nghệ nhân làng gốm sứ Bát Tràn thể hiện mang đến người sử dụng như một tác phẩm nghệ thuật được ẩn sâu trong lớp men truyền thống mang đến vẻ đẹp quyến rũ mà không kém phần sang trọng.

Rất mong với những chia sẻ của chúng tôi về Gốm sứ Minh Quang – sản phẩm gốm sứ hoàn hảo cũng như những sản phẩm gốm sứ Minh Quang sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn toàn mỹ về những giá trị Việt, sản phẩm Việt. Và chúng ta, mỗi con người Việt, đừng bỏ qua sự tồn tại và làm mất đi giá trị tinh thần Việt, hãy sắm ngay cho mình môt sản phẩm bằng gốm sứ Minh Quang ngay nào!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo cách sau:

Truy cập website: gomsubattrang.org.vn

Phone: 0969 774 969

Email: gomminhquang@gmail.com

Địa chỉ: Số 300 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tin tức liên quan

Copyright © 2017 by Gốm sứ Minh Quang. All right reserved.

CODE and SEO by Lamvt.vn