Bát Tràng, Hà Nội

Giỏ hàng

0 sản phẩm

Lựa chọn đồ gốm hợp phong thủy

Sử dụng đồ gốm hợp phong thủy chưng trong nhà cũng có ý nghĩa rất tốt. Gốm được làm từ đất sét, tượng trưng cho tính thổ. Chưng đồ gốm sứ là đang cố gắng mang đến sự tĩnh lặng. Việc này có ý nghĩa vững chắc như mặt đất. Bạn có thể sử dụng một chiếc bình hoa bằng gốm sứ đặt trên bàn hay trên kệ. Hay chỉ đơn giản là sử dụng những chiếc bình được chế tác theo phong cách Trung Hoa bạn có thể đặt ở bất cứ nơi đâu trong nhà. Nhưng chú ý phải tuân theo phong thủy.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua gốm sứ Bát Tràng an toàn chất lượng

Có thể nói đồ gốm sứ gắn liền rất nhiều với cuộc sống của con người Việt Nam chúng ta. Người xưa thường ví, đồ gốm sứ chính là tinh hoa của mặt đất; mặt đất cho ta một sản phẩm như thế chúng ta nên trân trọng chúng nhiều hơn nữa. Thông thường, nhiều người rất thích sử dụng nhiều đồ gốm sứ trong nhà. Không phải đơn thuần chỉ vì vẻ đẹp, mà còn là vì tính truyền thống của chúng rất rõ nét. Ngoài ra, nếu sử dụng đồ gốm sứ trong gia đình, bạn còn có thể cảm nhận được một phần hồn của con người Việt Nam; đem đến sự yên bình cho người sống trong ngôi nhà.

Sáng tạo đồ gốm bằng cách: F5 không gian nhà bạn với đồ gốm sứ cũ

1. Chọn đèn sứ thấu quang

Đèn sứ thấu quang sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn. Chiếc đèn sứ thấu quang không chỉ có giá trị tô điểm cho căn phòng, tăng phần sang trọng, thanh lịch trong không gian ngôi nhà mà nó còn có thể đóng vai trò điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng và cũng có giá trị phong thủy khá hiệu quả.

Địa chỉ bán đèn sứ thấu quang uy tín chất lượng

Đây là chiếc đèn sứ thấu quang men lam có triện vẽ họa tiết phong cảnh cơn thủy hữu tình. Nổi bật với hình tượng Phi Điệp là điểm nhấn chính cho bức vẽ. Chiếc đèn gốm sứ Bát Tràng này chắc hẳn sẽ giúp cho căn phòng khách của bạn nhẹ nhàng, thach lịch một cách mộc mạc nhưng không kém phần thu hút.

Xem thêm: Mua đèn sứ thấu quang ở đâu uy tín chất lượng?

đèn sứ thấu quang

Hoặc bạn cũng có thể chọn chiếc bình sứ có đế chưng vẽ họa tiết đôi chim Trĩ vô cùng ấn tượng này.

Sản phẩm tương tự:

2. Chọn bộ bình trà gốm sứ

Nhắc đến phòng khách, bạn không thể không có một bộ bình trà gốm sứ để sử dụng hoặc trang trí cho căn phòng thêm đẹp. Chọn một bộ bình trà làm từ đồ gốm sứ chất lượng và đẹp thì ngôi nhà cũng trở nên đẹp theo.

Men gốm: Linh hồn của đất và nét đẹp của gốm Bát Tràng

Nếu phòng khách của bạn theo phong cách nhẹ nhàng, đơn giản thì bộ bình trà men xanh rêu này sẽ vô cùng thích hợp. Bộ ấm trà này trông rất quý phái phù hợp với mọi không gian; cũng như có thể trang trí hoặc thưởng trà ngoài sân vườn.

Xem thêm:

Bộ trà dáng quả Hồng men nâu khắc hoa đào

Hoặc nếu bạn là người yêu thích thưởng trà thì bộ trà gốm mộc 6 chung lòng tráng men này sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn. Được thưởng thức trà ngon trong một bộ ấm trà làm bằng đồ gốm sứ cực kỳ tinh tế thế này quả thật là tuyệt vời còn gì bằng.

Xem thêm các sản phẩm ấm chén Bát Tràng:

3. Chọn bát đĩa gốm sứ

Ngoài hai vật dụng kể trên ra thì bát đĩa gốm sứ cũng khá thông dụng trong việc trang trí nội thất cho căn nhà.

Bộ bát đĩa

Xem thêm:

Với bộ bát đĩa gốm sứ mộc mạc có vẽ cảnh cây cối, núi non đầy tinh tế như thế này chưng trên kệ, bàn cũng có thể giúp cho phần nội thất thêm phần đặc sắc. Hoặc bạn cũng có thể chọn một chiếc đĩa gốm sứ ngũ sắc vẽ vàng xưa của Nhật để cho thấy được sự vui tươi, sang trọng toát lên từ một vật dụng trang trí nhỏ trong căn phòng của mình.

Bạn có thể lựa chọn thêm:

Tin tức liên quan

Copyright © 2017 by Gốm sứ Minh Quang. All right reserved.

CODE and SEO by Lamvt.vn