Bát Tràng, Hà Nội

Giỏ hàng

0 sản phẩm

Ý nghĩa Bình Hút Tài Lộc Vạn Thọ Khang Ninh Bát Tràng

Bình hút tài lộc vạn thọ khang ninh mang ý nghĩa sống lâu, với mong muốn cuộc sống hạnh phúc, vẹn toàn. Sản phẩm được sản xuất từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng, phù hợp để trưng bày, hoặc làm vật phong thủy trong gia đình.

Xem thêm:

Bài viết dưới đây, xin giới thiệu đến quý vị ý nghĩa bình hút tài lộc vạn thọ khang ninh Bát Tràng. Mời các cùng đón đọc!

Ý nghĩa Binh Hút Tài Lộc Vạn Thọ Khang Ninh Bát Tràng

Bình Hút Tài Lộc Vạn Thọ Khang Ninh Bát Tràng

Trong Kinh thi của Khổng Tử có nói rằng, chữ Thọ thủa ban đâu chỉ được giành cho các bậc vương giả, vua chủa, chỉ để chúc tụng, ca ngợi, sau này được phổ biến rộng rãi hơn và được giành cho nhiều người. Sản phẩm không chỉ là biểu tượng cho sức khỏe, tuổi thọ mà còn mang đến cho gia chủ năng lượng tốt, những vượng khí luôn mang lại sự sung mãn, năng lượng tràn đầy giúp gia chủ có sức khỏe tốt, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Xem thêm:

Trong quan niệm phong thủy, hình ảnh chữ Thọ được thể hiện ở nhiều hình dạng vuông, tròn khác nhau, dưới sự khéo léo, tài hoa của người nghệ nhân làng nghề gốm sứ Bát Tràng thể hiện những đường né cong, thẳng, cân xứng mà rất khỏe khoắn, mạnh mẽ. Hình ảnh đó mang đến tính thẩm mỹ, nghệ thuật cũng như giá trị tinh thần cao. Đặc biệt hình ảnh được vẽ lên chất liệu truyền thống là bằng gốm sứ, kết hợp với những hình ảnh hoa lá, mây trời làm cho sản phẩm trở nên đẹp mắt và tinh tế hơn.

Xem thêm: Vị trí Bình Hút Tài Lộc Hoa Mẫu Đơn nền Vàng phong thủy

Bình hút tài lộc vạn thọ khang ninh được các nghệ nhân thể hiện được tất cả những đặc trưng của văn hóa người Việt. Những tín ngưỡng mang lại niềm tin, may mắn và những điều cho chủ nhà cũng như mọi thành viên trong gia đình. Vậy nên những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn mang những giá trị tinh thần lớn lao.

Ý nghĩa của vạn thọ khang ninh trên bình hút tài lộc

Vạn thọ khang ninh hay còn được gọi ngũ phúc, mang những ý nghĩa như: Sống lâu, trường thọ không chết sớm, chết trẻ. Tiền tài, địa vị thăng tiến, dồi dào. Sức khỏe, tâm hồn thanh thản, thoải mái. Bản tính nhân hậu, bình tĩnh, lương tiện và cuối cùng được coi về cõi vĩnh vằng, lòng không phiền não, vướng vấn trần gian.

Từng hình ảnh, ý nghĩa được thể hiện như sau:

Chữ Phúc: Là biểu tượng của những điều tốt lành, may mắn. Hình ảnh chữ phúc thường xuất hiện như bách phúc, phúc mãn đường… hay ông cha ta thường có những lời khuyên cho con cháu như là: Làm Phúc, tích phúc, thực hiện những điều tốt đẹp cho người khác là cách tích phúc đức cho thế hệ mai sau.

Xem thêm: Bình Hút Tài Lộc vẽ Kỳ Lân Tống Tử Đẹp năm 2018

Chữ Lộc: Được hiểu thành hai nghĩa là bổng lộc, của trời cho hoặc được làm quan, làm tướng dưới triều đại phong kiến. Thứ hai, nghĩa là tiền tài, lương bổng, của cải.

Chữ Thọ: là biểu tượng của sống lâu, trường thọ, chữ thọ thể hiện những quan niệm về nết sống của người Việt như: Kính lão đắc thọ, bách niên giai lão… Vì vậy, con cháu thường hay tổ chức mừng thọ mỗi khi gia đình có người lớn tuổi như ông bà, cha mẹ.

Xem thêm: Sử dụng bình hút tài lộc sứ vẽ hoa Mẫu Đơn nền đỏ rước tài lộc vào nhà

Chữ Khang: Là tượng trưng sức khỏe, mỗi dịp tết đến xuân về, mọi người thường chúc nhau an khang, thịnh vượng. Bởi thứ đáng giá nhất luôn được coi trọng đó là sức khỏe, không có sức khỏe sẽ không làm được ra tiền của, tài lộc. Vì vậy, sức khỏe luôn được mọi người đặt lên hàng đầu.

Chữ Ninh: là biểu tượng cho sự yên bình, hòa hợp, các thành viên trong gia đình luôn sum vầy, quây quần bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn, hoạn nạn, gia đình hòa thuận, con cháu hiếu nghĩa với ông bà.

Xem thêm: Cách đặt Bình Hút Tài Lộc sứ Đón tài rước Lộc vào nhà

Với những ý nghĩa mang giá trị nhân văn sâu sắc, kết hợp với sản phẩm gốm sứ được nhiều người ưa chuộng. Chắc chắn sẽ mang lại những điều gia chủ mong muốn. Vậy, địa chỉ mua bình hút tài lộc vạn thọ khang ninh ở đâu uy tín. Mời quý vị theo dõi tiếp!

Ý nghĩa Binh Hút Tài Lộc Vạn Thọ Khang Ninh Bát Tràng

Địa chỉ mua bình hút tài lộc vạn thọ khang ninh Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng  là một trong những dòng sản phẩm gốm sứ nổi tiếng, có từ lâu đời và được truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác. Nhằm tiếp nối những truyền thống đó, gốm sứ Minh Quang tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, trong đó dòng sản phẩm bình hút tài lộc được nhiều người biết đến và ưa chuộng.

Xem thêm:

Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ những nguyên liệu truyền thống, chế tác hoàn toàn thủ công, bởi những bàn tay tài hoa người nghệ nhân làng gốm sứ Bát Tràng. Để có được sản phẩm ưng ý người tiêu dùng, các công đoạn để hoàn thành được kiểm tra nghiêm ngặt và theo đúng quy trình. Luôn đảm bảo về độ bền, đẹp, chất lượng và đặc biệt tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Dễ lau chùi và bảo quản, vì vậy quý vị và các bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm:

Để sở hữu cho gia đình sản phẩm gốm sứ trang trí, quà tặng hay phong thủy mang lại những điều may mắn. Hoặc sản phẩm bình hút tài lộc vạn thọ khang ninh đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng vào những dịp cuối năm như hiện nay. Để nắm rõ và hiểu hơn về sản phẩm, quý vị và các bạn liên hệ với chúng tôi theo những cách sau:

Truy cập website: gomsubattrang.org.vn

Hoặc liên hệ: 0969 774 969

Địa chỉ: Số 300, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Gốm sứ Minh Quang hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tin tức liên quan

Copyright © 2017 by Gốm sứ Minh Quang. All right reserved.

CODE and SEO by Lamvt.vn